Skip links

10 เหตุผล ทำไมควรจ้าง บริษัทรับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ให้ธุรกิจของคุณ

สำหรับผู้ที่รับบทบาทเป็น “เจ้าของธุรกิจ” น่าจะคุ้นเคยกับบริการเกี่ยวกับรับทำเว็บไซต์ไม่มากก็น้อย ในยุคที่โลกหมุนไวจนบางครั้งอาจทำให้เรารู้สึกเหมือนปรับตัวตามแทบไม่ทัน ทิศทางของการดำเนินธุรกิจนั้นก็เปลี่ยนไปตามกระแสโลกาภิวัตน์ การทำธุรกิจในรูปแบบเดิม ๆ อาจดูล้าหลัง และอาจไม่เป็นที่ต้องการแล้วในยุคนี้ “เว็บไซต์ธุรกิจ” เป็นอีกหนึ่งปัจจัยสำคัญของการดำเนินธุรกิจ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเกี่ยวข้องกับสิ่งใด ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าการมีเว็บไซต์เอาไว้นั้นดีกว่าไม่มี เพื่อยืนยันแนวคิดนี้ เรามี 3 เหตุผลที่ทำให้คุณได้รู้ว่า การมีเว็บไซต์สำคัญแค่ไหน

ในปัจจุบัน เว็บไซต์เป็นสิ่งสำคัญสำหรับทุกธุรกิจ ไม่ว่าจะเพื่อใช้ในการโปรโมตสินค้าและบริการ ติดต่อสื่อสารกับลูกค้า หรือแม้แต่สร้างภาพลักษณ์ให้กับธุรกิจ การทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองอาจเป็นเรื่องที่ยากและซับซ้อนสำหรับเจ้าของธุรกิจที่ไม่มีความรู้หรือประสบการณ์ด้านนี้ ดังนั้น การจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์จึงเป็นทางเลือกที่ดีกว่า และในยุคนี้ควรใช้ CMS ในการทำเว็บไซต์ที่ชื่อว่า WordPress ในการทำเว็บไซต์

เหตุผลที่คุณควรจ้างบริษัท รับทำเว็บไซต์ WordPress ทำเว็บไซต์ให้

1. ประหยัดเวลาและทรัพยากร

การทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองอาจต้องใช้เวลาและความพยายามเป็นอย่างมาก คุณต้องเรียนรู้เกี่ยวกับการออกแบบเว็บไซต์ การเขียนโค้ด และการจัดการเว็บไซต์ ซึ่งอาจทำให้คุณเสียเวลาจากการทำงานหลักของคุณได้ การจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและทรัพยากรไปได้มาก

2. ได้เว็บไซต์ที่มีคุณภาพ

บริษัทรับทำเว็บไซต์มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบเว็บไซต์และการพัฒนาเว็บไซต์โดยเฉพาะ พวกเขามีความรู้และประสบการณ์ในการสร้างสรรค์เว็บไซต์ที่มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการของคุณ และตอบสนองเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ

3. ได้รับบริการหลังการขาย

บริษัทรับทำเว็บไซต์ส่วนใหญ่จะให้บริการหลังการขาย เช่น การดูแลและบำรุงรักษาเว็บไซต์ การอัปเดตซอฟต์แวร์ หรือการเพิ่มฟังก์ชันใหม่ ๆ ให้กับเว็บไซต์ ซึ่งจะช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าเว็บไซต์ของคุณจะยังคงใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เหตุผล ที่คุณควรจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ให้
เหตุผล ที่คุณควรจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ให้

4. เข้าถึงฐานลูกค้าได้กว้างขึ้น

เว็บไซต์เป็นช่องทางสำคัญในการเข้าถึงฐานลูกค้าทั่วโลก การทำเว็บไซต์ด้วยตัวเองอาจทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าได้กว้างเท่าที่ควร การจ้างบริษัทรับทำเว็บไซต์จะช่วยให้คุณสร้างเว็บไซต์ที่รองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ทุกชนิด รวมถึงการแปลเว็บไซต์เป็นภาษาต่าง ๆ เพื่อให้สามารถเข้าถึงฐานลูกค้าในต่างประเทศได้

5. สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจ

เว็บไซต์เป็นหน้าร้านของธุรกิจของคุณ การมีเว็บไซต์ที่มีคุณภาพและสวยงามจะช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ และทำให้ธุรกิจของคุณดูน่าเชื่อถือยิ่งขึ้น หากคุณไม่อยากเสียเวลาทำเองสามารถ จ้างบริษัทที่ รับจ้างทําเว็บไซต์ WordPress ให้คุณได้คุณจะได้ไม่ต้องลองผิดลองดูและธุรกิจของคุณจะเติบโตเร็วยิ่งขึ้น

6. เพิ่มโอกาสในการขาย

เว็บไซต์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับธุรกิจของคุณได้ โดยเว็บไซต์สามารถทำหน้าที่เป็นช่องทางในการโปรโมตสินค้าและบริการ อำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้

7. เว็บไซต์เปรียบเสมือนหน้าร้านที่เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

การใช้บริการ รับทำเว็บไซต์ WordPress จนมีเว็บไซต์เป็นของธุรกิจ ไม่ต่างอะไรกับการที่คุณได้เปิดร้านสาขาใหม่ขึ้นมา แต่ร้านในสาขานี้จะพิเศษสักหน่อย เพราะเป็นร้านที่สามารถเข้ามาใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง การดูแลก็ไม่ได้ยุ่งยาก ไม่ต้องเสียค่าไฟ ไม่ต้องเสียค่าเช่าที่ในทุก ๆ เดือน และที่สำคัญคือการที่เป็นร้านที่สามารถต้อนรับลูกค้าได้จากทั่วทุกมุมโลก แน่นอนว่าช่วยกระตุ้นให้ยอดขายเพิ่มขึ้นได้อย่างแน่นอน

8. มีอีเมลเป็นชื่อเว็บไซต์ของคุณ

หากธุรกิจของคุณต้องติดต่อกับลูกค้า Email บริษัทเช่น info@your-plans.com หรือ sale@yourdomain.com ถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยถ้าคุณใช้ Email ส่วนตัวเป็นการส่งข้อมูลหาลูกค้าธุรกิจของคุณจะขาดความน่าเชื่อถือไปโดยทันที

9. สามารถดึงข้อมูลเชิงลึกเพื่อประโยชน์ทางการตลาด

เว็บไซต์คือเครื่องมือชั้นดีของการทำการตลาด ดั่งคำที่มีการกล่าวเอาไว้ว่า “Data is The New Oil” เพราะธุรกิจในตอนนี้สามารถขับเคลื่อนได้ด้วยข้อมูล การมีเว็บไซต์ที่ถูกออกแบบและสร้าง จากทีมงานรับทำเว็บไซต์มืออาชีพ ช่วยทำให้คุณเห็นภาพรวมของธุรกิจมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น สินค้าที่ขายดี , ยอดขายสินค้า , สิ่งที่ลูกค้ากำลังให้ความสนใจ , รีวิวจากลูกค้า , พฤติกรรมของลูกค้า  และยังมีข้อมูลอีกมากมาย ที่เป็นประโยชน์ต่อการทำธุรกิจ

10. สามารถเปิดร้านค้า E-Commerce ได้ง่าย

การทำเว็บไซต์ E-Commerce มีความสำคัญสำหรับธุรกิจทุกประเภทในปัจจุบัน เนื่องจากมีข้อดีมากมายที่ช่วยส่งเสริมธุรกิจให้เติบโตและประสบความสำเร็จคุณควรมองหาบริษัทที่ รับทำเว็บไซต์ E-Commerce แบบมืออาชีพมาดูแลการทำเว็บไซต์ให้คุณ ข้อดีของการทำเว็บไซต์ E-Commerce มีดังนี้

  • เข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น เว็บไซต์ E-Commerce สามารถเข้าถึงลูกค้าได้ทั่วโลก 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์ ลูกค้าสามารถเข้าถึงเว็บไซต์ของคุณได้จากทุกที่ทุกเวลา ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าถึงลูกค้าได้มากขึ้น
  • ลดต้นทุน การทำเว็บไซต์ E-Commerce ช่วยลดต้นทุนในการเปิดหน้าร้านแบบดั้งเดิม เนื่องจากคุณไม่ต้องเสียค่าเช่าพื้นที่ ค่าตกแต่ง ค่าจ้างพนักงาน เป็นต้น
  • เพิ่มโอกาสในการขาย เว็บไซต์ E-Commerce สามารถช่วยเพิ่มโอกาสในการขายให้กับธุรกิจของคุณ โดยเว็บไซต์ E-Commerce สามารถทำหน้าที่เป็นช่องทางในการโปรโมตสินค้าและบริการ อำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า และสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าได้
  • สร้างภาพลักษณ์ที่ดี เว็บไซต์ E-Commerce สามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ โดยเว็บไซต์ E-Commerce ที่มีคุณภาพและสวยงามจะช่วยสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจของคุณ
  • ขยายธุรกิจ เว็บไซต์ E-Commerce ช่วยให้คุณสามารถขยายธุรกิจของคุณได้ง่ายขึ้น โดยคุณสามารถขายสินค้าหรือบริการของคุณให้กับลูกค้าทั่วโลกได้
บริษัทรับทำเว็บไซต์
บริษัทรับทำเว็บไซต์

บทส่งท้าย

ที่จริงแล้วยังมีเหตุผลอีกมากมาย ที่ธุรกิจของคุณควรมีเว็บไซต์เป็นของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นในแง่ของการโฆษณา หรือเพิ่มกำลังการแข่งขันกับธุรกิจคู่แข่ง เมื่ออ่านมาถึงส่วนนี้ คุณอาจอยากมี “เว็บไซต์ธุรกิจ” เป็นของตนเองแล้ว ข่าวดีคือตอนนี้คุณไม่ต้องเสียเวลาไปตามหา ว่าจะจ้างทำเว็บไซต์ที่ไหนดี ? เนื่องจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบ และ รับทำเว็บไซต์ WordPress อยู่ตรงหน้าคุณแล้วตอนนี้ หากคุณกำลังมองหาบริษัท รับทำเว็บไซต์ WordPress มืออาชีพ

สามารถติดต่อทำเว็บไซต์ได้ที่ บริษัท ยัวร์ แพลน จำกัด
โทร: 082-981-9392 (Call Center)
อีเมล: info@your-plans.com
เว็บไซต์: https://www.your-plans.com